• T4. Th2 8th, 2023

Thiên thần hộ mệnh tạm ngừng chiếu vì lí do dịch Covid-19

Thiên thần hộ mệnh tạm ngừng chiếu vì lí do dịch Covid-19

Ngay trong ngày hôm nay, nước Việt Nam ta có số người mắc Covid-19 lên đến 26 người. Trong đó ở bệnh viêt nhiệt đới trung ương có 14 ca mắc mới. 8 ca nhập cảnh được cách ly và 4 ca còn lại được lây trong cộng đồng. Khi dịch bệnh bùng phát ra làm cho nền kinh tế thị trường ngày càng hạn hẹp, chậm phát triển trong số đó cũng có những ngành giải trí. Và mới đây trên trang cá nhân của đạo diễn Victor Vũ ông cũng viết một dòng status mang tính chất thông báo đến mọi người bộ phim” Thiên thần hộ mệnh” được công chiếu ngày 30/4 cũng phải tạm dừng phát sóng vì đảm bảo mọi người về phòng chống và an toàn dịch covid.

Thiên thần hộ mệnh thu hút được nhiều khán giả

Thiên thần hộ mệnh thu hút được nhều khán giả

Ra rạp từ ngày 30/4, phim đang dẫn đầu cuộc đua phòng vé dịp nghỉ lễ – khoảng 30 tỷ đồng sau ba ngày công chiếu, theo số liệu của Box Office. Thiên thần hộ mệnh là sự trở lại của Victor Vũ với dòng phim tâm lý – ly kì. Thể loại sở trường của anh. Sau Scandal (2012), anh tiếp tục khai thác câu chuyện về giới showbiz và bùa ngải. Bài toán khó đặt ra cho Victor Vũ khi đề tài anh chọn không mới. Nhiều khán giả đã quen với phong cách làm phim của anh và ngóng chờ những đột phá.

Có vẻ như “duyên nợ” tại phòng vé giữa hai bộ phim “Thiên thần hộ mệnh” và “Trạng Tí phiêu lưu ký” vẫn chưa chấm dứt.

Ngày 6/5 phim tạm ngừng phát

Tiếp bước TP.HCM, ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 Hà Nội yêu cầu tạm dừng các cơ sở massage, spa, rạp chiếu phim, các sân vận động… Hạn chế tối đa các sự kiện tập trung đông người không cần thiết. Các bữa liên hoan ăn uống đông người. Theo đó, người dân Hà Nội sẽ bắt đầu thực hiện theo chỉ đạo của UBND thành phố từ 0H sáng 5/5.

Ngày 6/5 phim tạm ngừng phát

Trước tin rạp phim Hà Nội tạm ngừng hoạt động. Ekip Thiên thần hộ mệnh đã chính thức thông báo dừng việc chiếu phim từ ngày mai 6/5/2021. Thông báo được đạo diễn phim Victor Vũ chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Cụ thể trong bài đăng, đạo diễn viết. “Cảm ơn sự yêu thương ủng hộ của toàn thể khán giả những ngày vừa qua. Tuy nhiên, trước tình hình và diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Các rạp chiếu phim tạm thời đóng cửa,. Thiên Thần Hộ Mệnh tạm thời hoãn chiếu từ ngày 06/05 và sẽ thông báo ngày trở lại trong thời gian sớm nhất.

Mong mọi người cùng bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và gia đình. Tuân thủ các quy định phòng chống dịch bệnh của Bộ Y Tế để đảm bảo an toàn nhé! Ekip Thiên thần hộ mệnh trân trọng cám ơn và hẹn gặp lại khán giả sau khi tình hình đã được kiểm soát!”.

Bộ phim đạt doanh thu khủng chỉ sau 1 tuần công chiếu

Phim Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ thuộc thể loại kinh dị, giật gân, ra mắt khán giả từ ngày 30/4 vừa qua. Sau gần 1 tuần công chiếu, phim đem lại doanh thu khả quan và vẫn đang dẫn đầu BXH doanh thu phòng vé Việt. Tuy nhiên, việc hai trung tâm giải trí lớn nhất nước là Hà Nội và TP. HCM đồng loạt đóng của rạp phim để phòng dịch đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình bán vé. Khiến ekip buộc phải đưa ra quyết định này.

Bộ phim đạt doanh thu khủng chỉ sau 1 tuần công chiếu

Trước đó hai ngày. NSX Ngô Thanh Vân cũng đã đưa ra quyết định tạm ngừng chiếu phim Trạng Tí phiêu lưu ký sau khi có tin TP.HCM tạm ngừng hoạt động chiếu phim. Cả hai tác phẩm đều thông báo sẽ trở lại với khán giả trong một tương lai không xa.

Vậy là hiện tại, rạp Việt chỉ còn duy nhất tác phẩm Lật mặt: 48H của Lý Hải kiên trì trụ lại phòng vé. Tuy nhiên, với sự thiếu vắng hai khu vực thị trường tiềm năng. Rất có thể Lật mặt 5 sẽ nối bước Trạng Tí và Thiên thần hộ mệnh để bảo toàn lợi nhuận tối đa cho bộ phim.

Nguồn: Saostar.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *