• T7. Th11 26th, 2022

“Chị Mười Ba” – bom tấn trăm tỉ của Thu Trang sắp phát hành

Chị Mười Ba Bom tấn trăm tỉ của Thu Trang sắp phát hành

Với nền phát triển về văn hóa nét đẹp truyền thông thì không thể kể đến điện ảnh Việt Nam. Điện ảnh Việt Nam đã mang những nét văn hóa, truyền thống và những ngôi sao điện ảnh vươn tầm thế giới. Chính vì thế, những bộ phim được lan rộng sang các nước ngoài và nhận được sự đón nhận ủng hộ rất lớn. Thành công mới nhất là bộ phim ‘Chị mười ba’- 3 ngày sinh tử do diễn viên hài Thu Trang và Tiến Luật đạo diễn và sản xuất. Với sự đầu tư lên đến cả hàng trăm tỉ, phim được dự đoán sẽ lọt vào top phim có doanh thu cao nhất ở Việt Nam.

Sự phát triển kĩ năng không ngừng của nữ diễn viên

Khởi đầu là một diễn viên hài được đào tạo bài bản, Thu Trang không ngừng trau dồi và hoàn thiện bản thân. Kinh qua nhiều vai diễn, đi qua không ít sân khấu kịch nhưng phải đến sân khấu Thế giới trẻ, tài năng của Thu Trang mới bắt đầu được giới mộ nghệ chú ý và ghi nhận.

Sự phát triển kĩ năng không ngừng của Nữ diễn viên

Vốn là người có cá tính mạnh, không bao giờ muốn mình giậm chân tại chỗ. Thu Trang nỗ lực không chỉ trên sân khấu mà từng bước khẳng định ở màn ảnh rộng. Và khi thời cơ đến với vai chính đầu tay trên màn ảnh rộng trong Nắng. Thu Trang đã tạo cho mình một bước đệm vững chắc. Đến năm 2019, nữ diễn viên tiếp tục chạy đà bằng Chị Mười Ba. Phần kết Thập Tam Muội – đi tiên phong trong việc đưa một tác phẩm web-drama lên màn ảnh rộng.

Để rồi năm 2020, dù phòng vé lao đảo vì Covid-19 thì Thu Trang lại có bảng thành tích xuất sắc khó tin. Đầu năm, bộ phim ‘Đôi mắt âm dương’ đạt doanh thu 61 tỷ đồng. Đến gần cuối năm Tiệc trăng máu lập kỷ lục 175 tỷ đồng. Và Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử cũng chốt sổ năm này với mốc hơn 100 tỷ đồng. Những con số thống kê vô cùng ấn tượng trong năm kinh tế khó khăn và cái tên Thu Trang vẫn giữ được cho mình tần suất xuất hiện bao phủ khắp mọi nơi.

Sự thành công rực rỡ và thăng hoa của Thu Trang

Nhìn lại chặng đường đã qua với Tiệc trăng máu và Chị Mười Ba. Thu Trang chia sẻ: “Khi nhận lời đóng bất cứ bộ phim nào. Trang cũng nghĩ phải cố gắng làm hết sức. Việc bộ phim Chị Mười Ba. 3 ngày sinh tử được khán giả yêu thích và đạt doanh thu hơn 100 tỷ đồng. Là động lực to lớn để Thu Trang tiếp tục cống hiến với nghề. Nhưng Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử là sản phẩm của cả tập thể chứ không riêng bất cứ cá nhân nào.

Sự thành công rực rỡ và thăng hoa của Thu Trang

Để làm nên tác phẩm này, cả Trang, anh Tiến Luật, đạo diễn Võ Thanh Hòa hay các diễn viên Anh Tú, Châu Bùi, Trương Minh Quốc Thái, La Thành, Thanh Tân đều đã trầy da tróc vẩy khá nhiều. Nhìn lại hành trình đã qua. Trang cảm thấy tự hào vì những gì mà bản thân và mọi người đã làm được”.

“Với Tiệc trăng máu cũng thế, được làm việc với những người giỏi nghề khiến Trang cảm thấy thích thú. Bất cứ công việc nào cũng vậy. Trang nghĩ cứ cống hiến hết mình đi thì nhất định sẽ nhận lại được thành quả xứng đáng” – Thu Trang nói thêm.

Vui mừng khi phim “Chị mười ba” đạt được doanh thu trăm tỉ

Ngay khi doanh thu trăm tỷ của Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử được công bố. Thu Trang đã ăn mừng cùng ông xã Tiến Luật và gửi lời cảm ơn tới đồng nghiệp, khán giả ủng hộ bộ phim. Thừa thắng xông lên, cặp đôi bắt đầu khởi động cho phần 3 của loạt phim Chị Mười Ba. Hứa hẹn tạo dựng thương hiệu phim riêng. Tương tự như Lật mặt của vợ chồng Lý Hải – Minh Hà và Gái già lắm chiêu của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – Nam CitoBên cạnh vai trò diễn viên. Thu trang cũng là nhà sản xuất mát tay cho những bộ phim làm nên tên tuổi của mình.

Vui mừng khi phim Chị mười ba đạt được doanh thu trăm tỉ

Ra rạp đúng thời điểm Noel 2020, đánh đúng tâm lý khán giả “khát phim hay” trên màn ảnh rộng. Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử được Thu Trang Entertainment và Galaxy M&E sản xuất. Võ Thanh Hòa đạo diễn đã thu về thành công rực rỡ. Chỉ trong 3 ngày công chiếu đầu tiên đã có hơn 500.000 vé được bán ra. Sau 1 tuần phim chiếu đã có hơn 800.000 lượt khán giả đến rạp. Tự phá vỡ kỷ lục của chính mình khi so với phần 1 trong tuần đầu tiên bán được 650.000 vé. Cột mốc này chính thức đưa Chị Mười Ba. 3 ngày sinh tử vào top 10 phim ăn khách nhất thị trường Việt Nam 2020. Và cuối cùng cán đích doanh thu 100 tỷ đồng, nắm giữ ngôi vương phim hài – hành động Việt ăn khách nhất.

Chị Mười Ba- 3 ngày sinh tử được phát hành trên ứng dụng Galaxy Play

Chưa dừng lại tại đó, vào ngày 28/4 bộ phim Chị Mười Ba. 3 ngày sinh tử sẽ chính thức được phát hành trên ứng dụng Galaxy Play. Đem tác phẩm một lần nữa ra mắt khán giả trực tuyến. Thu Trang bày tỏ. “Hồi năm ngoái, khán giả đã được xem Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử ở các rạp chiếu phim trên toàn quốc. Bây giờ bộ phim sẽ chính thức có mặt trên nền tảng Galaxy Play.

Chị Mười Ba- 3 ngày sinh tử được phát hành trên ứng dụng Galaxy Play

Trang rất vui khi tác phẩm do mình làm ra lại có thêm cơ hội tiếp cận với đông đảo công chúng. Với Galaxy Play, khán giả xem phim sẽ có những trải nghiệm rất khác, rất thú vị. Những sự đón nhận, yêu thích mà khán giả dành cho Chị Mười Ba. 3 ngày sinh tử chính là động lực để ekip nhà Thu Trang – Tiến Luật tiếp tục làm ra những bộ phim mới chất lượng, chỉn chu hơn”.

Sau sự thành công của Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử và Chuyện xóm tui phần 2. Nữ diễn viên hiện đang tập trung cho dự án mới mang tên Dân chơi không sợ con rơi. Trong bộ phim này, Thu Trang không đảm nhận vai chính mà chỉ làm nhà sản xuất, đứng sau trợ lực cho Tiến Luật. Đây là dự án khai thác đề tài gia đình. Là bước đi mới mẻ và đáng mong chờ của Thu Trang – Tiến Luật.

Nguồn: Thegioidienanh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *